Warning: session_start(): open(/opt/alt/php56/var/lib/php/session/sess_gd87f5jckf8kslvjq4tk10p824, O_RDWR) failed: Disk quota exceeded (122) in /home/vgilvuqehosting/public_html/system/library/session.php on line 11Warning: fopen(/home/vgilvuqehosting/public_html/system/cache/cache.language.1581980573): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/vgilvuqehosting/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vgilvuqehosting/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vgilvuqehosting/public_html/system/library/cache.php on line 36Warning: fopen(/home/vgilvuqehosting/public_html/system/cache/cache.currency.1581980573): failed to open stream: Disk quota exceeded in /home/vgilvuqehosting/public_html/system/library/cache.php on line 32Warning: fwrite() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vgilvuqehosting/public_html/system/library/cache.php on line 34Warning: fclose() expects parameter 1 to be resource, boolean given in /home/vgilvuqehosting/public_html/system/library/cache.php on line 36

" An toàn của bạn trách nhiệm của chúng tôi! " Gọi ngay HOTLINE :+84 098 135 6586 -CĐ:024 3292 9898 - 024 665 68 333 - Hoặc EMAIL: kinhdoanh@bbatvn.com để được tư vấn chi tiết nhất

Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản và Điều kiện được sửa đổi gần đây nhất vào tháng 3 năm 2016.

CÔNG TY TNHH NETANDROID VIỆT NAM (ANC) xin cung cấp tới bạn các thông tin, nội dung, sản phẩm và dịch vụ trên các trang web của ANC. Điều khoản và Điều kiện này cũng bao gồm các điều khoản công bố thông tin liên quan tới các sản phẩm và dịch vụ. Việc sử dụng website của bạn tại ANC được điều chỉnh bởi các Điều khoản và Điều kiện này.

Các Điều khoản và Điều kiện này là một thỏa thuận giữa bạn và ANC. Việc bạn tiếp cận và sử dụng website này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện cũng như các công bố pháp lý trên website này.

ANC có thể sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Bạn cần tham khảo phiên bản cập nhật nhất về các Điều khoản và Điều kiện bằng cách vào trang web của ANC và click chuột vào hyperlink Điều khoản và Điều kiện ở cuối trang. Việc bạn tiếp tục tiếp cận và sử dụng website đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện được dẫn ở đó. Thông báo về việc thay đổi hay chỉnh sửa các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được thực hiện bởi ANC khi công bố Điều khoản và điều kiện sửa đổi trên website này; ANC sẽ không thông báo riêng rẽ tới bạn về bất kỳ sự thay đổi hay chỉnh sửa nào.

 

NỘI DUNG

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Trang web của ANC được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ. Ngoại trừ những trường hợp được nêu rõ ở đây, nếu không có sự cho phép bằng văn bản của ANC trước đó, bạn không được thay đổi, sửa đổi, phân phối hoặc khai thác thương mại bất kỳ tài liệu nào, bao gồm văn bản, đồ họa, video, audio, hay hành ảnh từ trang web này.

Website của ANC là sản phẩm gốc sở hữu và công bố bởi ANC. ANC là đơn vị độc quyền trong việc sao chép, hiển thị, chỉnh sửa hoặc phân phối. nội dung văn bản,hình ảnh, thương hiệu, bản quyền và toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ khác trong tất cả các tài liệu trên website.

NỘI DUNG HIỂN THỊ

ANC bảo toàn quyền thay đổi nội dung, sản phẩm mà không cần báo trước.

SỬ DỤNG LINKS

Website của ANC có thể chứa các đường link tới các website được quản lý bởi các bên khác. ANC không kiểm soát nội dung hay tính xác thực của thông tin trên các website đó, và cũng không xác nhận các tài liệu trên các website đó. Đường link chỉ mang tính tham khảo và ANC từ chối trách nhiệm trước nội dung hoặc sự hoạt động của các website thuộc bên thứ ba này.

Nhận báo giá